Giỏ hàng

Top 10 Bánh Kem Phổ Biến Đang Làm Mưa Làm Gió Trên Mạng

15/01/2024
Tin tức

Bánh kem là một món ăn quen thuộc trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ là một món ăn ngon, bánh kem còn là một món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Hiện nay, có rất nhiều loại bánh kem khác nhau, mỗi loại đều có những đặc trưng riêng. Trong đó, có 10 loại bánh kem phổ biến đang làm mưa làm gió trên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

1. Bánh kem bông lan

Bánh kem bông lan là loại bánh kem phổ biến nhất hiện nay. Bánh có lớp bông lan mềm mịn, thơm ngon, được phủ kem tươi và trang trí với nhiều loại hoa, trái cây,... Bánh kem bông lan có thể được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, từ những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới đến những bữa tiệc họp mặt bạn bè, gia đình.

2. Bánh kem tiramisu

Bánh kem tiramisu là một loại bánh kem mang hương vị của Ý. Bánh có lớp đế bánh mềm mịn, được phủ một lớp kem tiramisu thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem tiramisu có vị ngọt thanh, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.


3. Bánh kem red velvet

Bánh kem red velvet là một loại bánh kem có màu đỏ đặc trưng. Bánh có lớp bông lan mềm mịn, được phủ kem tươi và trang trí với các loại trái cây, hoa quả. Bánh kem red velvet có vị ngọt thanh, thơm nhẹ, phù hợp với những người yêu thích hương vị trái cây.

4. Bánh kem socola

Bánh kem socola là một loại bánh kem mang hương vị của chocolate. Bánh có lớp bông lan mềm mịn, được phủ kem socola thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem socola có vị ngọt đắng, phù hợp với những người yêu thích chocolate.

5. Bánh kem phô mai

Bánh kem phô mai là một loại bánh kem có hương vị của phô mai. Bánh có lớp bông lan mềm mịn, được phủ kem phô mai thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem phô mai có vị béo ngậy, thơm nhẹ, phù hợp với những người yêu thích hương vị phô mai.


6. Bánh kem matcha

Bánh kem matcha là một loại bánh kem mang hương vị của matcha. Bánh có lớp bông lan mềm mịn, được phủ kem matcha thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem matcha có vị ngọt thanh, thơm nhẹ, phù hợp với những người yêu thích hương vị matcha.

7. Bánh kem trà xanh

Bánh kem trà xanh là một loại bánh kem mang hương vị của trà xanh. Bánh có lớp bông lan mềm mịn, được phủ kem trà xanh thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem trà xanh có vị ngọt thanh, thơm nhẹ, phù hợp với những người yêu thích hương vị trà xanh.

8. Bánh kem macaron

Bánh kem macaron là một loại bánh kem nhỏ xinh, được trang trí với nhiều màu sắc bắt mắt. Bánh có lớp vỏ bánh giòn tan, được phủ kem ganache thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem macaron có vị ngọt thanh, phù hợp với những bữa tiệc nhẹ nhàng, lãng mạn.


9. Bánh kem fondant

Bánh kem fondant là một loại bánh kem được phủ lớp fondant mềm mịn, có thể tạo hình thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Bánh kem fondant có vị ngọt thanh, phù hợp với những dịp đặc biệt như sinh nhật, tiệc cưới.

10. Bánh kem kem tươi

Bánh kem kem tươi là một loại bánh kem đơn giản, được phủ lớp kem tươi thơm ngon, béo ngậy. Bánh kem kem tươi có vị ngọt thanh, phù hợp với những bữa tiệc nhẹ nhàng, gia đình.

Trên đây là top 10 loại bánh kem phổ biến đang làm mưa làm gió trên mạng. Mỗi loại bánh kem đều có những đặc trưng riêng, phù hợp với sở thích của từng người.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 10 Bánh Kem Phổ Biến Đang Làm Mưa Làm Gió Trên Mạng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan